CHÚ Ý: Doanh Nhân, Chủ Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ, Những Người Đang Kinh Doanh và Người Làm Marketing Online...
Cuối Cùng! Sau Hơn Một Năm Làm Việc Với 561 Chủ Doanh Nghiệp, Chúng Tôi Tiết Lộ 'Chiến Lược Bán Hàng Mới'  Trên Internet Mà Gần Như Không Ai Ở Việt Nam Biết Tới...
(Với Điều Này Trong Tay, Bạn Có Thể Đưa BẤT CỨ Doanh Nghiệp Nào Từ "Khởi Nghiệp" Đến Mốc "Một Triệu Đô-la" Chỉ Trong 12 Tháng...)
Vào lúc 20h00 Hôm Nay, tôi tổ chức lớp học online MIỄN PHÍ chia sẻ bí mật rất ít người biết này. Và cách nó giúp tôi vượt mốc "một triệu đô-la" doanh thu chỉ trong vòng 10 tháng. Chỉ có 250 chỗ học online.
CUSTOM JAVASCRIPT / HTML
countdown
00Hours00Minutes00Seconds
Những Gì Bạn Học Được Trong Lớp Học MIỄN PHÍ Này...
 Bí Mật #1
"Làm Thế Nào Ngay Lập Tức Có Rất Nhiều Tiền Để Marketing Và Khiến Hình Ảnh Sản Phẩm Của Bạn Được Quảng Bá Khắp Mọi Nơi Đồng Thời Khiến Khách Hàng Vui Vẻ Chi Trả Nhiều Tiền Hơn Cho Bạn."
 Bí Mật #2
"Làm Thế Nào Tự Động Hóa Công Việc Bán Hàng Của Bạn Và Tạo Ra Một Hệ Thống Bán Hàng Liên Tục Mang Về Cho Bạn Những Dòng Khách Hàng Ngay Cả Khi Bạn Đang Ngủ. (Điều Này Dễ Hơn Bạn Nghĩ)"
 Bí Mật #3
"Làm Thế Nào Khiến Cho Những Người Đang Mua Hàng Của Đối Thủ Sang Mua Hàng Của Bạn Và Âm Thầm Lấy Tất Cả Khách Hàng Tiềm Năng Trong Thị Trường Của Bạn Một Cách Có Đạo Đức."
** KÈM THEO - QÙA TẶNG LỚN: Chỉ cần tham dự LỚP HỌC bạn sẽ nhận được biểu mẫu từng bước triển khai hệ thống bán hàng tự động mang lại nhiều khách hàng nhất cho doanh nghiệp bạn!
Ai Nên Tham Dự Lớp Học Online MIỄN PHÍ Này?
Lớp học này cực kỳ giá trị với những chủ doanh nghiệp, doanh nhân và người làm kinh doanh, nhưng nó hoàn toàn vô nghĩa với nhóm người khác. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp và dự định cho nhân viên đi học, đừng làm như vậy.
AI NÊN ĐẾN LỚP HỌC NÀY
 Chủ doanh nghiệp
 Người đang kinh doanh
 CEO, Giám đốc
 Giám đốc Marketing, người có thể ra quyết định
 Người thực sự muốn khởi nghiệp kinh doanh
KHÔNG PHÙ HỢP
 Sinh viên, học sinh
 Nhân viên marketing & bán hàng trong công ty
 Người không có ý định làm kinh doanh
 Người muốn kiếm tiền nhanh một cách dễ dàng
 Người không thích marketing & bán hàng

Duy Nhất 250 Chỗ!

Và sẽ hết rất nhanh, vì vậy website này sẽ bị gỡ xuống mà không báo trước. Đăng ký tham gia lớp học ngay trước khi chỗ tham gia của bạn bị người khác đăng ký mất...
MIỄN PHÍ
Nhưng KHÔNG Dành Cho Tất Cả Mọi Người. Nếu Bạn Đang Kinh Doanh, Chủ Doanh Nghiệp, Bạn Cần Có Mặt Ở Lớp Học Này, Nó Dành Cho Bạn, Đừng Cho Nhân Viên Học Thay Bạn...
NGƯỜI CHIA SẺ
Hoàng Bá Tầu
Co-Founder Success Oceans
Hoàng Bá Tầu là đồng sáng lập của Success Oceans. Anh cùng với Success Oceans đang giúp cho hàng chục doanh nghiệp vừa và nhỏ có được những hệ thống Marketing Online và Marketing Automation bài bản đồng thời mang lại hiệu quả tối đa. Anh đã trực tiếp triển khai hệ thống marketing online và marketing automation cho hàng chục doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bất động sản, răng hàm mặt, làm đẹp, mỹ phẩm, công nghệ thông tin, sức khỏe, giáo dục, tư vấn... Chiến lược Tối Đa Giá Trị Vòng Đời Khách Hàng, Followup Inside, Launch Canvas do anh tạo ra đã giúp cho hàng chục doanh nghiệp áp dụng thành công và thực sự chuyển hóa công việc kinh doanh của họ.

Ngoài công việc tập trung giúp những doanh nhân, công ty, anh còn dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm trong những sự kiện marketing quan trọng toàn quốc với hàng ngàn người tham dự với tư cách diễn giả danh dự và keynote speaker.
Mọi Người Nói Gì
Cảm ơn Tầu đã chia sẻ cho anh những kiến thức rất thực chiến và có thể áp dụng được ngay mà không phải chỉ là những kiến thức mang tính lý thuyết không. Đây mới thật sự là thực chiến.
Anh Lê Huy Mạnh
Founder & CEO HM Group
Cả khóa học của em là một hệ thống được em thiết kế rất là ổn. Thật sự dành thời gian để học và làm thực tế thì đã rất là ok rồi. Thật sự các em có một khối lượng kiến thức rất lớn.
Anh Trương Thanh Minh
Founder Oceans Spa
Anh mua hết mấy khóa online của em bán rồi nhé. Em làm ngon quá. Anh phải học theo. Ở Việt Nam, những người thực sự làm được như em đếm trên đầu ngón tay.
Anh Nguyễn Vĩnh Cường
CEO An Hòa Communications
This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by 
Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Copyright © SuccessOceans.com. All Rights Reserved.
Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.
Powered By ClickFunnels.com